Đột phá ứng dụng khoa học dinh dưỡng quốc tế dành cho người Việt

18/10/2023

Vtv.vn – Ngày 10/10/2023, Nutricare và Viện Dinh dưỡng Y học Nutricare Hoa Kỳ ra mắt 5 sản phẩm mới với công thức dinh dưỡng vượt trội, đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe cho người Việt.

Bộ sản phẩm là thành quả dày công nghiên cứu, cải tiến giữa các nhà khoa học của Nutricare và Viện Dinh dưỡng Y học Nutricare Hoa Kỳ (NMNI-USA) bao gồm: ColosCare 24h – Đề kháng khỏe, bé tăng cân; Hanie Kid – Dinh dưỡng cho trẻ biếng ăn, thấp còi; Glucare Gold – Giải pháp dinh dưỡng cho người đái tháo đường và tiền đái tháo đường; Nutricare Gold – Dinh dưỡng phục hồi, tăng cường sức khỏe; Nutricare Bone – Xương khớp chắc khỏe, tăng cường khối cơ.

Liên tục nâng cấp công thức giải pháp dinh dưỡng chất lượng cao

Sau thành công của Lễ ký kết hợp tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm Dinh dưỡng Y học, Nutricare và NMNI-USA đã nhanh chóng tiến hành rà soát và nghiên cứu nhằm cải tiến công thức dinh dưỡng các sản phẩm Nutricare. Đây là một trong những kế hoạch hành động nằm trong thỏa thuận hợp tác giữa Nutricare và NMNI-USA nhằm tạo ra các giải pháp dinh dưỡng chất lượng cao, theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ và phù hợp với thể trạng của người Việt Nam.

Viện trưởng NMNI-USA, tiến sĩ David Clark đã có những buổi làm việc với bộ phận Nghiên cứu và phát triển sản phẩm của Nutricare nhằm “giải bài toán dinh dưỡng” cho người Việt. Trong đó, trọng tâm của việc nâng cấp công thức sản phẩm được hai bên xác định chính là cung cấp giải pháp dinh dưỡng theo chức năng, nhu cầu, độ tuổi, đặc biệt phù hợp với thể trạng đặc thù của người Việt và đáp ứng tiêu chuẩn dinh dưỡng khắt khe theo khuyến nghị thế giới.

Đại diện NMNI-USA liên tục có những buổi làm việc cùng bộ phận Nghiên cứu và phát triển của Nutricare

Trẻ em suy dinh dưỡng thiếu vi chất (suy dinh dưỡng thấp còi, đề kháng kém…) và người trưởng thành có nguy cơ mắc các bệnh mạn tính không lây (tiểu đường, loãng xương, tim mạch, ung thư…) là hai đối tượng được Nutricare và NMNI-USA đặc biệt quan tâm. Mong muốn góp phần cải thiện tình trạng dinh dưỡng, giảm thiểu gánh nặng bệnh tật tại Việt Nam, một quy trình hợp tác chặt chẽ đã được Nutricare và NMNI-USA xây dựng lên. Từ bước nghiên cứu khoa học, xây dựng công thức theo mục tiêu, thử nghiệm lâm sàng, sản xuất hàng loạt và cuối cùng, 5 công thức dinh dưỡng chất lượng đột phá đã được hai bên cho ra mắt. Đằng sau việc ra đời mỗi công thức dinh dưỡng chính là thành công của Nutricare và NMNI-USA trong việc ứng dụng thành tựu khoa học dinh dưỡng thế giới và Hoa Kỳ, tinh hoa trí tuệ Việt cũng như niềm tin vào một thế hệ người Việt phát triển toàn diện, khỏe mạnh vươn tầm.

 Tiến sĩ David Clark cùng thực hiện hoạt động cảm quan với Nutricare

Thành công ra mắt công thức dinh dưỡng đột phá dành riêng cho người Việt

Tại buổi ra mắt 5 sản phẩm mới với công thức dinh dưỡng được nâng cấp, Tiến sĩ David Clark chia sẻ: “Quá trình đồng hành cùng Nutricare trên hành trình mang đến cho người Việt Nam những giải pháp dinh dưỡng toàn diện, tiên tiến, NMNI-USA đã ứng dụng các khuyến nghị của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và áp dụng tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của Hoa Kỳ. Chúng tôi hy vọng rằng những công thức dinh dưỡng này sẽ góp phần cải thiện sức khỏe cho người Việt trong tương lai.”

 Bộ sản phẩm mới với công thức được nâng cấp, đáp ứng tiêu chuẩn dinh dưỡng cho người Việt chính là thành tựu bước đầu của các nhà khoa học Nutricare và NMNI-USA

Hai sản phẩm dành cho trẻ em được Nutricare và NMNI-USA giới thiệu lần lượt là ColosCare 24h và Hanie Kid. Trong đó, ColosCare 24h mới là sản phẩm dành riêng cho trẻ cần tăng cường đề kháng, với hàm lượng kháng thể IgG 1200mg cao vượt trội, hỗ trợ giảm nguy cơ nhiễm trùng hô hấp, tăng cường đề kháng cho trẻ khỏe mạnh.

Sản phẩm thứ hai cho trẻ em chính là Hanie Kid – Dinh dưỡng Y học giúp trẻ tăng cân sau một tháng đã được chứng minh lâm sàng. Điểm nổi bật trong thành phần dinh dưỡng của Hanie Kid chính là công thức cao năng lượng 100Kcal – công thức đã được đưa vào phác đồ điều trị chuẩn dành cho trẻ bị suy dinh dưỡng, nhẹ cân, thấp còi theo khuyến nghị WHO.

Bộ ba sản phẩm dành cho người trưởng thành có nguy cơ mắc bệnh mạn tính không lây lần lượt là Glucare Gold, Nutricare Gold và Nutricare Bone.

Glucare Gold mới với công thức chứa hệ bột đường hấp thu chậm giúp cân bằng đường huyết, chỉ số GI thấp đã được chứng minh lâm sàng chính là giải pháp dinh dưỡng an toàn cho người đái tháo đường và tiền đái tháo đường.

Sản phẩm Nutricare Gold mới tích hợp các thành phần dinh dưỡng quan trọng gồm HMB để duy trì cơ bắp, Canxi bảo vệ sức khỏe xương, Glucosamine hỗ trợ khớp, chất béo không no tốt cho tim mạch và Lactium để cải thiện chất lượng giấc ngủ. Nutricare Gold là giải pháp dinh dưỡng hiệu quả, giúp người trưởng thành đón nhận quá trình lão hóa một cách khỏe mạnh.

Sản phẩm Nutricare Bone cung cấp dinh dưỡng toàn diện cho cơ, xương, khớp. Nutricare Bone bổ sung Glucosamine – một giải pháp tiềm năng để chống lại sự suy giảm sức khỏe khớp do tuổi tác, thúc đẩy sự bôi trơn và đàn hồi khớp tốt hơn.

5 sản phẩm mới với công thức dinh dưỡng được nâng cấp chính là thành tựu bước đầu của “cái bắt tay chiến lược” giữa Nutricare và NMNI-USA. Trong giai đoạn tới, hai bên sẽ tiếp tục thực hiện hoạt động theo kế hoạch được đặt ra trong thỏa thuận hợp tác, nhằm chăm sóc và nâng cao chất lượng cuộc sống cho gia đình Việt.

Nguồn: Đột phá ứng dụng khoa học dinh dưỡng quốc tế dành cho người Việt | VTV.VN

Có thể bạn quan tâm

Thời điểm vàng để phát triển chiều cao ở trẻ

Từ trước đến nay, con người luôn coi trọng tầm quan trọng của chiều cao, nó không chỉ là biểu...
Xem thêm

Công thức F100 – Tăng trưởng và bảo vệ cho trẻ suy dinh dưỡng theo khuyến nghị của Tổ Chức Y Tế Thế Giới (WHO)

Được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Bộ Y tế khuyến nghị sử dụng cho trẻ suy dinh...
Xem thêm

Khuyến nghị của ESPGHAN/ESPEN/ESPR/CSPEN về tiêm truyền dinh dưỡng cho trẻ em: Lipid

Methods Literature search timeframe: The references cited in the previous guidelines [1] are not repeated here, except for some relevant...
Xem thêm